Tổng hợp bán dự án Centana Điền Phúc Thành phường Long Trường Q9 LH 0919823007

Mã bất động sản: 1918
Giá : Thỏa thuận Diện tích 100 m2

Thông tin mô tả

Tổng hợp bán dự án Centana Điền Phúc Thành phường Long Trường Q9 LH 0919823007

– Lô B — : Diện tích 5x20m ( 100m2 ) , đất ở đô thị , thời hạn sử dụng lâu dài , xây dựng theo khuôn mẫu .

– Lô A — : Diện tích 5x16m ( 80.8 m2 ) ,

– Lô G — : Diện tích 5x22m ( 110 m2 ),

Dự án chiếm trọn mọi lợi thế hạ tầng của khu Đông

Trọng tâm phát triển hạ tầng của Tp.HCM hiện đang hướng về khu Đông, trọng tâm phát triển của khu Đông chính là quận 9. Theo quy hoạch đến năm 2025, quận 9 sẽ là trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của Tp.HCM.

Xét trên bản đồ quy hoạch, khu vực này tập trung nhiều nhất với các công trình giao thông trọng điểm, các tuyến đường huyết mạch như tuyến Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, 3…

Được triển khai ngay tại khu vực trọng tâm phát triển hạ tầng của quận 9, thừa hưởng lợi thế kết nối giao thoa với các tuyến đường huyết mạch khu Đông, Khu dân cư cao cấp Bán biệt lập Centana Điền Phúc Thành đang là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Lưu, sở hữu vị trí vàng, gồm 3 trục đường chính của quận 9; Vành đai 3 (120m), Trường lưu (30m), Lò Lu nối dài (30m).

Với vị trí tiếp giáp gần nhất khu tam giác kinh tế vàng Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh nhất TP.HCM, Centana Điền Phúc Thành đang hưởng trọn mọi lợi thế dịch vụ hạ tầng đáng kỳ vọng nhất của khu Đông Sài Gòn.

Tâm điểm hút dòng vốn đầu tư quốc tế

Theo quy hoạch, quận 9 sẽ được xây dựng thành khu đô thị tri thức và công nghệ cao. Hiện khu vực này có khu công nghệ cao với quy mô 872ha, Khu đại học quốc gia 800ha, Công viên văn hóa – lịch sử 395ha.

Trước đó, từ đầu năm 2011, TP. HCM cũng đã có quyết định về đồ án quy hoạch khu giáo dục đại học Phước Long, Đại học FulBright… Khu Công nghệ cao là nơi tập trung nhiều đại dự án như Intel, Samsung,… hứa hẹn sẽ tạo ra một nguồn cầu dồi dào cho thị trường nhà đất, góp phần tạo đòn bẩy kéo giá trị BĐS của khu vực này không ngừng gia tăng.

Centana Điền Phúc Thành là dự án khu dân cư bán biệt lập với tiêu chuẩn sống cao cấp đầu tiên được phát triển tại quận 9 sẽ là sản phẩm vừa thỏa mãn tiêu chí về một cuộc tiện nghi, hiện đại vừa đảm bảo sinh lợi cho nhà đầu tư.

Anh / chị nào quan tâm vui lòng nhấc máy gọi vào hotline để được tư vẫn miễn phí . 0919 823 007.

Nhận ký gửi mua bán đất nền – nhà phố q2.q9

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU CHO BẤT ĐỘNG SẢN NÀY