Căn hộ Studio VinCity Grand Park có gì thu hút giới trẻ Sài thành?

Căn hộ Studio VinCity Grand Park có gì thu hút giới trẻ Sài thành?

Là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp với những  đối tượng khách hàng sống độc thân, vợ chồng mới cưới, các nhà đầu tư cho thuê lại. Căn hộ VinCity còn hấp dẫn với nhiều nhiều tiện ích cũng như dịch vụ mà Vingroup mang lại.

Thiết kế căn hộ Studio VinCity Grand Park – Thiết kế căn hộ cao cấp.

Với các thiết bị nội thất tiết kiệm không gian, giúp tối đa hóa công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tiện nghi cũng như chức năng của một căn hộ thông thường phải có.can-ho-studio-vincity-grand-park-8

Mô hình căn hộ Studio đã có từ lâu trên thế giới, nhưng tại Việt Nam – VinGroup mới đưa ra thiết kế căn hộ Studio VinCity đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ cần không gian để làm việc, học tập.

can-ho-studio-vincity-grand-park-7

Loại căn hộ nhỏ nhất ở dự án VinCity Grand Park (quận 9, tp HCM) của Vinhomes có diện tích 28m2.

Khái niệm về Căn hộ Studio

Căn hộ Studio được hiểu là loại căn hộ diện tích nhỏ, bắt đầu từ nước Anh. Mục đích ban đầu của các căn hộ này dành cho các học sinh, sinh viên hay người độc thân thuê làm nhà ở. Tuy nhiên, theo thời gian mô hình này càng trở nên thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng làm nhà ở lâu dài.

Diện tích các căn hộ Studio phổ biến từ 25 – 65m2. Khác biệt với căn hộ thông thường là các phòng ăn, phòng ngủ, bếp, phòng khách đều không có vách ngăn, được nằm trong cùng một không gian (trừ phòng tắm).

can-ho-studio-vincity-grand-park-2

Ưu điểm của các căn hộ Studio:

Diện tích nhỏ nên giá thành hợp lý.

Không có vách ngăn giữa các phòng nên tiết kiệm chiếu sáng, dọn dẹp cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

can-ho-studio-vincity-grand-park-3

Môi trường sống độc lập lý tưởng cho những người độc thân, cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, có nhu cầu sống để học tập, làm việc xa nhà.

can-ho-studio-vincity-grand-park

Tại các khu căn hộ VinCity, các căn hộ Studio có diện tích khoảng 28m2 và khoảng 2 căn/ tầng.Mỗi căn hộ studio sẽ bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1WC và 1 phòng tắm.

can-ho-studio-vincity-grand-park-4

Nội thất bên trong được bố trí đơn giản, tiết kiệm không gian, khiến cho căn hộ trở nên rộng rãi hơn. Đặc biệt không gian phòng khách, phòng ăn, nhà bếp được kết nối liên thông một cách tinh tế tạo ra không gian chung ở giữa căn hộ thông thoáng.

can-ho-studio-vincity-grand-park-6

Với thiết kế đơn giản, hiện đại. Căn hộ VinCity là sự lựa chọn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn muốn có không gian riêng tư, người trẻ độc thân muốn tìm không gian yên tĩnh để thuận tiện cho công việc và học tập. Hoặc các nhà đầu tư BĐS cho thuê chờ tăng giá kiếm lời.

Xem thêm:

  1. MỞ BÁN SIÊU DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK QUẬN 9 – “SÓNG NGẦM” BẮT ĐẦU LAN TỎA
  2. MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA TẠI VINCITY QUẬN 9 – GRAND PARK
  3. MUA CĂN HỘ VINCITY CHỈ VỚI 3.9TR THU NHẬP TRUNG BÌNH CỦA HỘ GIA ĐÌNH
  4. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ HÌNH THỨC ĐẶT GIỮ CHỖ VINCITY GRAND PARK.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN