Cập nhật chính sách vay Ngân hàng mua căn hộ VinCity quận 9 mới nhất

Cập nhật chính sách vay Ngân hàng mua căn hộ VinCity quận 9 mới nhất

Ngân Hàng Techcombank hỗ trợ ân hạn gốc trong 24 tháng cho khách hàng mua căn hộ VinCity quận 9

Chủ đầu tư hỗ trợ ân hạn lãi suất trong 21 tháng. Sau đó lại suất sẽ được áp dụng theo chính sách tại thời điểm đó của Ngân hàng (giao động từ 10,5 – 11.3%)

can-ho-vincity-quận-9

Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua căn hộ Vincity thì có 2 hình thức :

-Đặt cọc trước rồi mới làm thủ tục vay tại Techcombank

-Làm thủ tục vay trước=> ra thông báo tín dụng, biết được số tiền cao nhất mà ngân hàng chấp thuận cho khách hàng vay là bao nhiêu => tiến hành chọn căn phù hợp. (Hình thức này bên Ngân hàng và CĐT đang khuyến khích khách hàng thực hiện nhé cả nhà). căn hộ VinCity quận 9

Giá bán căn hộ dự án VinCity quận 9 có thực sự tốt với người lao động có thu nhập trung bình – khá hay không ?

Chính sự xâm nhập vào thị trường phân khúc căn hộ giá rẻ lần này của Vingroup sẽ tạo nên bài toán cạnh tranh cực kì khốc liệt cho phân khúc thị trường này. Đối tượng mà VinCity quận 9 hướng đến chính là người lao động có thu nhập thấp, trung bình khá. Giá bán dự án mà dự án đưa ra sẽ phù hợp với đại đa số khách hàng. Theo nhiều ý kiến chuyên giá khác nhau thì sản phẩm căn hộ tầm trung giá rẻ khoảng 1 tỷ có rất ít trên thị trường mà nhu cầu mua lại cực kì lớn. Với mức giá như vậy thì sản phẩm VinCity quận 9 sẽ là làn sóng mới thổi vào bầu không khí oi bức của quận 9.

VinCity quận 9 có rất nhiều những ưu điểm mà nhiều dự án không có được ? căn hộ VinCity quận 9

Khu vực quận 9 đang thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ.

Xét  về giá khoảng 300 triệu là bạn và gia đình sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn. Mua nhà dễ như thuê nhà.

vi-tri-du-an-nha-pho-valencia-riverside

Thực trạng xây dựng căn hộ của Vingroup vô cùng nhanh chóng chỉ sau 18 tháng sẽ được nhận nhà.

Xét về độ tuổi khách hàng : họ vào độ tuổi 28 đến 35 tuổi – độ tuổi đầy tham vọng và nhiệt huyết.

Xét về yếu tố địa lý : đây là khu vực đông dân cư, gần với các quận huyện đang phát triển như quận 2, Bình Thạch, Thủ Đức.

Xét về công việc : Đây đều là những nhân sự có chất lượng cao, có mức thu nhập từ 15 đến 20 triệu/ tháng. Thực trạng , họ là nhóm khách hàng tiềm năng mua nhà nhưng chưa đủ khả năng về mặt tài chính – kể cả có ngân hàng hỗ trợ với biên độ vay dài hạn.

lien-ket-vung-du-an-vincity

Nhóm khách hàng này họ đang là đối tượng chiếm đại đa số trong phân khúc cần tổ ấm để lập gia đình và an cư,… Nhưng với các căn hộ đã có sẵn tại quận 9 như Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Anh Đào, The Art Gia Hòa,… họ không có đủ khả năng tài chính để mua được một trong những căn hộ trên. căn hộ VinCity quận 9

Căn hộ VinCity quận 9 ra đời chính là để giải quyết là toán nhu cầu nhà ở phân khúc giá rẻ của thành phố. Đồng thời, nó cũng góp phần giải quyết tình trạng ắc tắc giao thông thường xuyên xảy ra trên thành phố. căn hộ VinCity quận 9

VinCity quận 9 đã đánh đúng vào tâm lý của khách hàng. Vingroup luôn hướng tới nhu cầu phục vụ cộng đồng chứ không đơn thuần chỉ là bài toán kinh tế, bài toán lợi nhuận phía sau mỗi dự án. Căn hộ VinCity quận 9 là niềm khát khao, là niềm mơ ước có một mái ấm bình yên vừa với túi tiền lại đầy đủ tiện ích.

Anh chị nào có nhu cầu muốn vay để mua dự án thì vui lòng nhấc máy để được hướng dẫn tận tình và chu đáo.

Datvanggroup luôn đồng hành cùng khách hàng khi mua dự án VinCity quận 9.

Hotline : 0919 823 007

Website : www:datvangphuquoc.org

Xem thêm :

VINCITY QUẬN 9 – ĐẠI ĐÔ THỊ NGAY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ