Đất vàng group hé lộ chinh phục thị trường bất động sản năm 2019 với Siêu dự án Vincity quận 9

Đất vàng group hé lộ chinh phục thị trường bất động sản năm 2019 với Siêu dự án Vincity quận 9

Dù thị trường bất động sản năm 2018 có những điểm nghỉ , sang năm 2019 các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc ở một vài phân khúc . Theo đó , nhiều doanh nghiệp cũng đã chuyển hướng để đón đầu sóng . dự án Vincity quận 9 

Theo ông Nguyễn Quảng , giám đốc công ty Đất vàng group thì thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản nói chung năm 2019 sẽ tiếp tục phát triển , sẽ không có nguy cơ xảy ra tình trạng bong bóng . Nhưng thị trường đất nền quận 9 sẽ tiếp tục tăng giá vì quận 9 đang đầu tư đồng bộ hạ tầng kĩ thuật , hạ tầng xã hội , và tình trạng sốt nóng cục bộ vì dự án lớn Vincity quận 9 có quy mô lớn, tiến độ thi công nhanh , chủ đầu tư uy tín và giá cả hợp lý . Phân khúc trọng điểm năm 2019 đó là dòng sản phẩm bình dân và trung cấp , thị trường sẽ phục vụ tốt hơn cho người ở chứ không phải là người đầu cơ như trước đây . Giá bán sẽ được giữ ở mức độ ổn định .

can-ho-vincity-quan-9-cac-loai-phan-khu

Bất động sản khu Đông Sài Gòn năm 2019 sẽ nổi lên dự án Vincity quận 9 ,  đây là một dự án thuộc phân khúc nhà ở bình dân , Vingroup đã chọn được quỹ đất đẹp, khá lớn có quy mô lên tới gần 300 ha , tiếp giáp 2 sông lớn Đồng Nai và sông Tắc, khí hậu ôn hòa , mát mẻ, tạo nên môi trường xanh , sạch cho cư dân khi vào sinh hoạt . dự án Vincity quận 9 

Vincity quận 9 nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển , phường Long Thạch Mỹ, Quận 9 . Dự án Vincity có vị trí vô cùng đắc địa , gần khu công nghệ cao Sam Sung được đầu tư khoảng 2 tỷ USD , đã đi vào hoạt động . Mức lương của gần 5000 người lao động trong khu công nghệ cao vào khoảng 7 đến 12 tr/m2 . Đây là nguồn khách hàng sẽ có nhu cầu mua ở là rất cao , vì giá căn hộ rơi vào khoảng 800 tr đến 1.2 tỷ , ban chỉ cần 30% là khoảng 300 triệu đóng khi kí hợp đồng mua bán , 70 % số tiền còn lại thì ngân hàng Techcombank có thể hỗ trợ , số tiền hàng tháng bạn trả lãi ngân hàng chính bằng số tiền đi thuê nhà trọ . Vingroup đã làm rất tốt bài toán an ninh xã hội, một cơ hội đổi đời của những người công nhân, thay vì trả tiền đi thuê nhà thì bạn dùng chính số tiền đó mua ngôi nhà của chính mình .

vincity-quan-9-trong-tuong-lai

Ngoài ra, Vincity quận 9 còn rất gần các khu du lịch Suối Tiên , bệnh viện Ung Bướu , bến xe Miền Đông toàn các cơ sở hạ tầng trọng điểm . Khi các cơ sở hạ tầng trọng điểm này được hoàn thành thì giá bất động sản quận 9 sẽ tăng giá lên , các tuyến đường Liên phường, đường Đỗ Xuân Hợp , đường Song Hành đang được tiến hành nâng cấp và sửa chữa . Điều này càng làm giá trị bất động sản quận 9 tăng trong năm 2019 .

Bên cạnh đó, Vincity quận 9 có khả năng kết vùng rất caodự án Vincity quận 9 

Phía Tây , dự án kết nối về quận 1 , Bình thạch qua hầm Thủ Thiêm

Phía Đông dự án là sông Đồng Nai , kết nối dự án sang sân bay Long Thành qua  cao tốc Long Thành – Dầu Giây .

Phía Bắc , dự án kết nối về thành phố Biên Hòa  ( Đồng Nai ) qua cầu Đồng Nai .

Phía Nam , dự án kết nối về Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè qua cầu Phú Mỹ .

Mặt khác , trung tâm thành phố sẽ được chuyển về khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 điều này sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản quận 2, quận 9 tăng giá . Vincity quận 9 là cơ hội đầu tư tốt nhất cuối năm 2018, đầu năm 2019 .

Đất vàng group luôn đồng hành cùng khách hàng tìm mua những sản phẩm đầu tư tốt nhất . Nhanh tay nhấc máy giữ chỗ để có cơ hội sở hữu nhà ở Sài Gòn.

Hotline : 0919 823 007

Website : datvangphuquoc.org

Nhận kí gửi mua bán đất nền , nhà phố quận 2, quận 9.