Dự án The Park Vista chuẩn bị mở bán đợt cuối năm 2018 có event gì ?

The Park Vista đang chuẩn bị mở bán dự án đợt tiếp theo vào ngày 20-12-2018, dự án Park Vista tọa lạc trên khuôn đất khoảng 6ha mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là con đường có vị trí chiến lược trong thành phố, nó kết nối trung tâm thành phố ra các tỉnh Nam Sài Gòn. Park Vista đang triển khai tiến độ xây dựng đến tầng 13, các căn hộ mở bán lầu đầu đang được chào bán với mức giá là khoảng 25-26 tr/m2, đây là mức giá phù hợp để nhà đầu tư có thể tìm hiểu và mua được những căn hộ có vị trí đẹp, giá tốt.

mat-bang-the-park-vista

Căn hộ The Park được thiết kế 4 tòa , mỗi tòa từ 21 đến 28 tầng có khoảng 1300 căn hộ. Các căn hộ được chia làm 3 loại là 1PN-3PN, các căn hộ được thiết kế và xây dựng do công ty Đông Mê Kong xây dựng, đơn vị phát triển dự án là Anpha Holding. Căn hộ The Park Vista sẽ được mở bán cuối năm 2018 bởi vì khu Nam Sài Gòn còn rất ít quỹ đất để phát triển các dự án, mà xung quanh dự án The Park Vista có rất nhiều căn hộ đi vào hoạt động như Dragon Villa, The Park Residence, Hoàng Anh An Tiến đều đi vào hoạt động và có giá dao động trong khoảng 30-33 tr/m2.

Căn cứ vào giá khu vực The Park Vista sẽ mở bán căn hộ lần này có giá vào khoảng 26-27 tr/m2, đây là một mức giá phù hợp để các nhà đầu tư có nhu cầu tìm mua được căn hộ đẹp và giá phù hợp , dự án có điểm nhấn là công viên, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, đường chạy bộ, …

The Park Vista có tiềm năng tăng giá như thế nào ?

Dự án nằm trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ , đây là con đường kết nối trung tâm thành phố về các tỉnh Nam Sài Gòn.

Các dự án Phú Long, dự án GS Metro sẽ được triển khai trong năm sau,  từ đó kéo theo giá khu vực tăng lên, điều năng làm cho bất động sản khu vực sôi động và nhộn nhịp hơn.

Các dịch vụ tiện ích bán kính diện tích 10km quanh dự án có rất nhiều  như như khu đô thị Phú Mỹ Hưng , LandMart 81, siêu thị Big C, Lotte Mart, ViVo city,…

Liên hệ PKD chủ đầu tư để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Hotline : 0919 823 007.

Website : www:datvangphuquoc.org

Xem thêm :

Bán lô đất ngay ngã 3 Nguyễn Bình Nhà Bè ngang 7.5m giá 20.7 tr/m2 SHR .LH:0919823007