Giới thiệu

Đất Vàng Phú Quốc – Công ty Kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản:

Cty hiện đang quản lý điều hành Sàn giao dịch BĐS trực tuyến tại website: www.hoanganhthanhbinh.netwww.canhodocklands.infowww.cosmocity.infowww.datvangphuquoc.org,… Mọi BĐS đều được giới thiệu chi tiết rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã giao dịch thành công rất nhiều Bất Động Sản.

I. DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN:

  1. Môi giới Bất Động Sản:

Các loại Bất động sản được quý khách hàng tin tưởng giao cho công ty tìm kiếm khách hàng Mua/ Thuê… Hoặc quý khách hàng là người có nhu cầu mua/ thuê BĐS sẽ được đại diện công ty giới thiệu các sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và trong thời gian nhanh nhất.

Các nghiệp vụ trong đầu tư kinh doanh BĐS:

  • Chuyển nhượng Bất Động Sản: (Bên Bán ½ HH – Bên mua ½ HH)
  • Cho thuê Bất Động Sản (Bên cho thuê ½ tháng – Bên thuê ½ tháng)

2. Pháp Lý BĐS:

Quý khách không có thời gian tìm hiểu hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục BĐS như chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… Công ty sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ cần tới ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại bên công ty sẽ lo hết. Toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được giao tận nhà quý khách!

Giá dịch vụ BĐS: 10 trđ/ 1 hồ sơ.

3. Thẩm định giá BĐS:

Quý khách có nhu cầu thế chấp vay vốn Ngân hàng, các tranh chấp hoặc khởi kiện tại tòa án, kê biên hoặc đấu giá để thi hành án, bảo lãnh, góp vốn chuyển nhượng cho thuê… Liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và tận tình nhất!

4. Tư vấn thế chấp BĐS:

Quý khách có nhu cầu thế chấp BĐS để vay tiền, công ty sẽ tư vấn cho quý khách các hồ sơ thủ tục để quý khách có thể nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG:

  • Thiết kế thi công nhà ở, cửa hàng – showroom, oulet, nhà biệt thự, nhà xưởng, kho… Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm.
  • Tư vấn – Thiết kế – thi công sân vườn nhà Biệt thự, Bungalow đẳng cấp,với Cỏ nhân tạo.

III. TƯ VẤN LUẬT:

–Văn phòng Luật sư cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực, tâm huyết và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp

Thông tin liên hệ: Công ty BĐS Đất Vàng

Địa chỉ:

Trụ sở chính: A21-22 đường D4, P. Tân Hưng, Q7, Tp.HCM.

VP1: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú, Q9, Tp HCM.

VP2: 131 đường 30-4, thị trấn Dương Đông , Phú Quốc, KG.

dat vang phu quoc, tuyen dung nhan vien kinh doanh, môi giới bất động sản, phú quốc, bán đất, bán đất nền, bán đất công, bán nhà, bán căn hộ, bán chung cư, đất phú quốc, đất dương đông, đất nền an thơi, đất nền cửa cạn, đất nền giá rẻ, đất nền đặc khu.