Techcombank là đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính cho người mua nhà VinCity

Techcombank là đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính cho người mua nhà VinCity

Ngày 05/10/2018 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố thông tin vể một thỏa thuận lâu dài, hợp tác với tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes để cung cấp giải pháp tài chính cho người mua nhà tại VinCity. Mở ra cơ hội sở hữu cuộc sống chất lượng, tối ưu hóa nguồn lực tài chính phù hợp với khả năng của khách hàng.

Với những uy tín đã được khẳng định trong thời gian qua trên thị trường  về Giải pháp tài chính ưu việt  cho các dự án nhà ở, Techcombank vinh dự được lựa chọn là đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính cho người mua nhà tại dự án VinCity. Ngân hàng cam kết đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch tài chính để tự tin chọn lựa không gian sống lý tưởng tại VinCty – Đại đô thị văn minh hiện đại đnagử cấp Singapore và hơn thế nữa tại Việt Nam.

Gói :”Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”

Hoặc:”Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”.

Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ; thời hạn vay dài giúp khách hàng có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm.

ngan-hang-techcombank-dong-hanh-cung-vincity

Ông bà ta có câu: “An cư rồi mới lạc nghiệp” – là mong muốn bao đời của người Việt Nam, Techcombank tin rẳng, việc thực hiện gói vay ưu đãi trên sẽ góp phần tạo điều kiện để khách hàng là người Việt có thể nỗ lực đạt được mục tiêu phù hợp  với khả năng tài chính được biết trước của mình.

Song song với việc triển khai giải pháp tài chính riêng biệt và linh hoạt, ngay tại khu vực thăm quan nhà mẫu VinCity, các chuyên viên tư vấn Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tài chính cho khách hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng chủ động về khả năng tài chính và tự tin lựa chọn căn hộ phù hợp ngay từ lần xem nhà đầu tiên.

Về dự án VinCity:

Tập đoàn VinGroup – Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch mô hình đô thị VinCity, thuộc phân khúc trung cấp của tập đoàn VinGroup. VinCity là những thành phố văn minh, hiện đại, quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Tiện ích của gói vay mua nhà VinCity:

 Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

 Thời gian trả góp khoản vay đến 35 năm

 Phương án vay linh hoạt:

  • Trả lãi hàng tháng & trả gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân, hoặc
  • Trả lãi & gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân.

 Khoản vay phải trả chỉ từ 3,9 triệu đồng/ tháng ( Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án VinCity).

Tư vấn trực tiếp các phương án vay phù hợp ngay khu trưng bày nhà mẫu dự án VinCity

Hotline: 0911 888850 anh Toán