Văn phòng luật sư Nhân luật cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng trong nhiều lĩnh vực

Văn phòng Luật sư Nhân luật có đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực, tâm huyết và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Văn phòng Luật sư Nhân Luật chuyên:

  1. Tư vấn luật Nhà đất.
  2. Tư vấn Hợp đồng nhà đất.
  3. Thủ tục pháp lý Nhà đất.
  4. Giải quyết tranh chấp đất đai – nhà ở.
  5. Đất đai.

Đầu Tư Bất Động Sản Ở Đảo Phú Quốc Cần Phải Hiểu Rõ Pháp Luật

Phú Quốc thực sự trở thành mảnh đất tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ trong vòng vài năm gần đây, Phú Quốc đã trỗi dậy mạnh mẽ trở thành điểm sáng về du lịch trong nước và khu vực.

Luật BĐS ở Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc cũng là món “mồi ngon” cho các dự án đầu tư du dịch nghỉ dưỡng quy mô nhỏ. Làn sóng đầu tư cá nhân diễn ra sôi nổi mà phần đông là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Xu hướng mới của những nhà đầu tư cá nhân đang dịch chuyển dần sang những thửa đất diện tích nhỏ với tầm tiền dao động từ 400 đến 700 triệu cho một nền nhà quy hoạch tốt diện tích ~100m2, thay vì những nền đất lớn với diện tích vài công hay vài hecta như thời điểm trước.

Các lưu ý về các vấn đề pháp lý khi đầu tư bất động sản ở Phú Quốc:

Khoảng giữa năm 2015, UBND Phú Quốc khuyến cáo người mua đất nên tìm hiểu thông tin quy hoạch chung của huyện đảo; xác định nguồn gốc, thông tin về thửa đất cần mua để nắm rõ thực trạng thửa đất. Phú Quốc hiện nay đã có những quy hoạch chi tiết, ranh giới dự án rõ ràng; khu vực nào cho xây dựng bao nhiêu phần trăm, khu vực nào cho phép xây dựng, giới hạn tầng cao, mật độ xây dựng… Bên cạnh đó, UBND Phú Quốc tăng cường quản lý, kiểm tra và kiên quyết xử lý việc xây dựng trái phép, không phép, sai phép, sai quy hoạch.

Một rủi ro khác cho ngừời mua khi tham gia vào Phú Quốc là khả năng chậm triển khai của chủ đầu tư. Thực trạng này có nhiều nguyên nhân, đó có thể là do công tác giải phóng mặt bằng vẫn còn chậm, các chính sách pháp luật liên quan đến đất đai, đầu tư và xây dựng thay đổi gần đây cũng gây ảnh hưởng đến tiến độ các dự án. Nhưng không thể phủ nhận, năng lực tài chính của khá nhiều chủ đầu tư không phải lúc nào cũng mạnh và hào nhoáng như trong các chiến dịch quảng bá. Ngoài ra, cũng có thể xuất hiện khả năng một số doanh nghiệp chỉ muốn mua đất, xin dự án rồi ngồi chờ chuyển nhượng cho các đối tác khác, ăn chênh lệch.

Tiềm năng và cơ hội phát triển đối với bất động sản Du lịch Phú Quốc là điều đã quá rõ ràng, nhà đầu tư cần đi sâu phân tích các cơ hội cũng như các rủi ro để có thể có những quyết định đầu tư đúng đắn.

datvangphuquoc-van-phong-luat-su-nhan-luat

Liên hệ : 090.990.1973 – 0911.8888.50 – Văn phòng Luật sư Nhân Luật để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn Phòng Luật Sư Nhân Luật có đội ngũ Luật Sư giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc Đoàn Luật sư Tp.HCM.

Văn phòng Luật sư Nhân Luật chuyên cung cấp những dịch vụ visa đến các nước Mỹ, Úc, Nhật, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy,…như: cấp mới, gia hạn các loại:

  • Visa Không Định Cư: Visa Công Tác, Du Lịch, Thăm Người Thân, Chữa Bệnh, Du Học, Lao Động Ngắn Hạn, Quá Cảnh, Người Giúp Việc Riêng, Trợ Lý Riêng.
  • Visa Định Cư: Bảo Lãnh Định Cư , Lao Động Định Cư, Đầu Tư Định Cư, Bảo Lãnh Kết Hôn

dat-vang-phu-quoc-du-an-sungroup

Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước